Bạn vừa thành lập một công ty, bạn muốn mua một chiếc xe nâng điện komatsu để giảm bớt khối lượng công việc cho nhân viên, giúp tăng hiệu suất công việc. Tuy nhiên bạn vẫn còn đang băn khoăn về giá xe nâng điện komatsu được niêm yết tại cửa hàng có đúng giá hay không? Do đó bạn cần tìm hiểu một số thông tin cũng như sự hướng dẫn của người có chuyên môn để giúp bạn lựa chọn mà không còn phải lo lắng.

 

1/ Cân bằng ngân sách

Trước tiên, lúc nào ngân sách cũng cần được ưu tiên trước hết phải không nào? Nếu bạn có nguồn ngân sách lớn thì bạn sẽ chẳng cần phải quan trọng điều này, nhưng nếu công ty bạn mới thành lập hoặc công ty tư nhân nhỏ nguồn ngân sách không nhiều thì lúc này mối quan tâm về giá xe nâng điện komatsu là rất lớn.

Bạn có thể tham khảo giá xe nâng điện komatsu từ các trang web của hãng hoặc từ các website đơn vị ủy quyền có uy tín. Hãy lưu ý đến việc thuê hoặc mua.

Bởi ngân sách lớn thì bạn hãy mua ngay một chiếc để sử dụng, còn nếu ngân sách hạn chế thì việc thuê cũng là một sự lựa chọn không tồi.

 

2/ Xe nâng điện komatsu có bao nhiêu loại?

Với cả những bạn chưa mua xe nâng điện thì chắc hẳn cũng biết tới hai loại xe nâng điện phổ biến đó là xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện ngồi lái. Thực tế còn có thêm một loại nữa là xe nâng tay chạy điện.

  • Xe nâng điện đứng lái komatsu 1.3 tấn FB13-12.

  • Xe nâng điện đứng lái komatsu 1.5 tấn FB15-14.

  • Xe nâng điện ngồi lái komatsu 1.5 tấn FB15-12.

  • Xe nâng điện ngồi lái komatsu 2 tấn FB20-12…..

Ưu điểm của xe nâng điện Komatsu

  • Chuyên dùng nâng hạ hàng hóa tại những kho thành phẩm, nâng hạ vật liệu thực phẩm hoặc những áp dụng nâng hạ yêu cầu cao về vệ sinh môi trường.

  • Xe nâng điện Komatsu mang motor điện xoay chiều cho độ bền nổi bật và có thể hoạt động ở phổ quát địa hình phức tạp.

Từ năm 2013 Komatsu đưa ra dòng xe nâng Komatsu model FB25-12 , phù hợp cho những nhà máy yêu cầu cao về môi trường xanh sạch, tiết kiệm nhiên liệu, tiêu chuẩn khí thải đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Do đó tùy theo mỗi sản phẩm sẽ có trọng tải nâng, thời gian hoạt động… nhờ vào đó giá xe nâng điện komatsu cũng khác nhau.

3/ Diện tích sử dụng thì loại nào phù hợp

Trước hết cần so sánh khái quát diện tích chiếm dụng của hai loại xe nâng điện với nhau. Bạn cần hết sức lưu ý về điểm này, nếu nhà kho rộng thì bạn có thể thoải mái di chuyển cũng như đặt để xe tùy thích. Tuy nhiên nếu nhà kho nhỏ hẹp thì việt đặt để xe nâng điện cũng là cả một vấn đề.

Do đó diện tích để xe cũng là một vấn đề bạn cần hết sức lưu ý. Có như vậy bạn mới có được giá xe nâng điện komatsu ở mức thấp nhất nhưng vẫn phục vụ được cho công việc của công ty.

4/ Xuất xứ các sản phẩm được bán tại Việt Nam

Tại Việt Nam có nhiều đơn vị đã nhập khẩu xe nâng điện komatsu về bày bán. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi nhiều đơn vị vì muốn kiếm lợi nhuận mà tái chế xe cũ hoặc thu mua xe cũ đã qua sử dụng về để cho công ty khác thuê lại với giá xe nâng điện komatsu ưu đãi.

Điều này ảnh hưởng rất lớn hàng hóa khi di chuyển cũng như người trực tiếp vận hành. Điều này sẽ nghiêm trọng hơn khi sử dụng xe nâng điện để nâng người.

Đối với xe nâng điện để nâng người thì bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến sự an toàn cho con người. Bởi khi làm việc trên cao mức độ nguy hiểm lớn, nếu xe nâng điện không đủ chất lượng thì sẽ có những hậu quả khó lường.

Olympia là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng điện dùng để nâng người uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, thiết bị phụ tùng thay thế chính hãng, giá cả thấp nhất thị trường nhất định quý khách hàng sẽ hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng điện để nâng người vui lòng liên hệ về địa chỉ:

OLYMPIA VIET NAM INDUSTRIES

226/43/18B1 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 84-28-22483586 Fax: 84-28-62523665

Hotline: 0985 33 99 33

Email: olympialift.vn@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here