Nếu như trước đây các nhà thầu mất khá nhiều thời gian và tiền bạc vào công tác thuê nhân công lắp đặt, tháo gỡ giàn giáo, khả năng rủi ro lại cao thì giờ đây với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, xe nâng người đã trở thành công cụ thay thế hoàn hảo, vừa đẩy nhanh tiến độ làm việc vừa tránh được những rủi ro với người thi công. Bạn đang gặp vấn đề về tài chính, đừng lo hiện tại các dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP.HCM và các tỉnh lân cận phát triển hết sức rầm rộ, không khó để các bạn lựa chọn được một thiết bị vừa ý.

1. Thuê xe nâng người khi nào là hợp lí?

– Bạn có những công trình cần di chuyển lên xuống nhưng sử dụng giàn giáo mất rất nhiều thời gian và công sức

– Giàn giáo cố định trong khi bạn cần linh hoạt hơn trong việc di chuyển, việc di dời giàn giáo là không khả quan

– Quá trình làm việc cần nhiều linh kiện đi kèm mà việc leo trèo khiến bạn dễ mất thăng bằng

– Bạn có những dự án ngắn hạn cho các công trình quảng cáo, quay phim, lắp đặt hay vệ sinh…

– Bạn di chuyển trên tòa nhà bằng dây cáp, không thể mang kèm nhiều dụng cụ lại mất an toàn

Tuy nhiên kinh phí bạn còn hạn hẹp, hoặc bạn có những dự án ngắn hạn với nhiều môi trường làm việc khác nhauu, giải pháp mua xe nâng người sẽ là lãng phí, hay bạn đang cần huy động hàng loạt xe nâng người để đẩy nhanh tiến độ công việc

– Ưu điểm của việc thuê xe nâng người

+ Tiết kiệm được chi phí ban đầu

Việc mua xe nâng mới sẽ tiết kiệm và hợp lí cho những dự án đường dài hoặc những doanh nghiệp quy mô lớn. Nếu bạn có những dự án ngắn, chưa cần thiết mua thiết bị mới hoặc chi phí còn hạn hẹp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người để mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Tạo nên sự chuyên nghiệp, đẩy nhanh tiến độ làm việc

Khi sử dụng xe nâng người, công nhân không còn phải mất thời gian leo lên leo xuống giàn giáo, không gian làm việc linh hoạt vì cần trục có thể đưa bạn nên nơi cần thi công một cách nhanh nhất. Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tạo nên sự chuyên nghiệp trong công tác thi công.

+ Linh hoạt trong thời gian sử dụng

Bạn có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn, thay đổi dòng thiết bị để phù hợp với môi trường làm việc. Sẽ thật tệ khi bạn chưa tìm hiểu kĩ địa hình làm việc mà đã mua thiết bị nâng người không hiệu quả với địa hình thực tế.

+ An toàn cho người thi công

Điều này là tất yếu, bởi lẽ mục đích của dòng xe nâng người là đem đến sự an toàn khi làm việc trên cao cho người thi công. Với giỏ nâng có thanh chắn xung quanh, hệ thống điều khiển và ngừng hoạt động khi có sự cố sẽ giúp công nhân an tâm làm việc.

+ Hỗ trợ tư vấn miễn phí, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng được đảm bảo

Khi mua hay thuê bạn đều nhận được sự tư vấn tận tình. Tuy nhiên khi bạn thuê ngắn hạn, chi phí bảo dưỡng sẽ không là vấn đề lớn, Chúng tôi sẽ có mặt trong 24- 48h (tùy xa gần) kể từ thời gian bạn liên hệ để hỗ trợ công tác bảo dưỡng và sửa chữa khi gặp sự cố.

2. Địa chỉ thuê xe nâng người tại TP.HCM

Hiện tại ở TP. HCM có khá nhiều công ty phân phối và cho thuê xe nâng người, trong số đó OLYMPIA là một trong những cái tên thân thuộc của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi cung cấp xe nâng mới, xe nâng đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lí, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc định kì luôn được chú trọng. Với 2 thương hiệu uy tín hàng đầu đến từ Mỹ là Genie và JLG, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu xe nâng người mà bạn cần.

Nếu bạn ở các khu vực như bình dương, đồng nai hay các tỉnh lân cận TP. HCM vẫn có thể sử dụng dịch vụ của Olympia, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi khi bạn yêu cầu.

Nếu bạn muốn sở hữu dịch vụ cho thuê xe nâng người tại TP. HCM và các tỉnh lân cận hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào về xe nâng người cần giải đáp, các bạn có thể liệ hệ theo địa chỉ sau:

OLYMPIA VIET NAM INDUSTRIES

Tel: 84-28-22483586 Fax: 84-28-62523665

Hotline: 0985 33 99 33

Email: olympialift.vn@gmail.com