Xe nâng điện đi bộ lái hiện nay là một trong những giải pháp nâng hàng vô cùng hiệu quả, với chức năng nâng hạ di chuyển hoàn toàn bằng điện, người điều khiển sẽ đi bộ theo sau để lái. Với tính năng vượt trội như vậy thì việc lựa chọn xe nâng điện đi bộ lái có những tiêu chí gì, cùng xem 4 gợi ý sau đây nhé.

 

1/ Tiêu chí cần có trước khi mua xe nâng điện đi bộ lái

  • Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với tất cả các khách hàng. Do đó trước khi mua xe việc tìm hiểu về giá xe nâng điện đi bộ lái.

  • Giá trị của sản phẩm bao gồm thời gian sử dụng dự kiến, tuổi thọ dự kiến ​​và chức năng cũng như chế độ bảo hành dài lâu.

Khi mua xe nâng điện đi bộ lái, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn loại xe phù hợp với không gian của công trình hoạt động để đảm bảo an toàn và xe nâng điện đi bộ lái hoạt động hết công suất một cách hiệu quả nhất.

 

2/ Nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ?

 

Đây là một câu hỏi khá nhiều người đặt ra khi lựa chọn xe nâng điện đi bộ lái, xe nâng mới thì chất lượng tốt hơn trong khi đó xe nâng cũ có giá thành rẻ hơn, vậy nên lựa chọn loại xe nào cho phù hợp?

Khi mua xe nâng điện cũ tại nơi uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quá trình sử dụng xe được theo dõi và chất lượng xe gần như mới và điều quang trọng là giá xe nâng điện đi bộ lái tiết kiệm hơn so với việc mua xe mới.

 

3/ Chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành xe thường được áp dụng cho loại xe nâng điện mới, nhưng hiện tại vẫn có một số doanh nghiệp áp dụng chế độ bảo hành cho xe nâng điện cũ để người sử dụng an tâm hơn khi sử dụng xe, chế độ bảo hành có thể thay thế các bộ phận xe cũng như hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

4/ Nên chọn xe nâng đi bộ lái đến từ thương hiệu nào?

Bất kỳ một thương hiệu nào cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang đến chất lượng tốt, nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên bạn cần xem xét ngân sách của công ty và mô hình công việc để lựa chọn được dòng xe có thông số kỹ thuật và các ứng dụng phù hợp với nhu cầu của công ty mình.

  • Thông thường các xe nâng có kích thước nhỏ sẽ rẻ hơn so với các dòng xe có kích thước lớn hơn. Hoặc xe nâng đến từ thương hiệu uy tín sẽ có giá nhỉnh hơn so với các dòng xe thông thường.

  • Các xe nâng điện đi bộ lái có kích thước nhỏ đòi hỏi ít bảo trì hơn và tốn ít nhiên liệu để hoạt động vì chức năng của chúng đơn giản và hạn chế.

>>> Tham khảo thêm: các sản phẩm xe nâng điện có chất lượng tốt trên thị trường.

Ngoài xe nâng điện đi bộ lái thì xe nâng người chạy điện cũng giúp làm giảm bớt sức lao động của con người và hỗ trợ công việc được tốt hơn. Nhiều doanh nghiệp làm bên quảng cáo, thiết kế, sửa chữa, làm vệ sinh thì dòng xe nâng người chạy điện là một thiết bị không thể thiếu.

Olympia là một đơn vị chuyên cung cấp dòng xe nâng người chạy điện uy tín nhất tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm được nhập chính hãng từ Mỹ, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Với phương châm làm hài lòng tất cả khách hàng, nên đơn vị luôn tạo sự thoải mái nhất khi quý khách hàng tìm đến, sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đơn vị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ về địa chỉ:

OLYMPIA VIET NAM INDUSTRIES

226/43/18B1 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 84-28-22483586 Fax: 84-28-62523665

Hotline: 0985 33 99 33

Email: olympialift.vn@gmail.com