Sở hữu nhiều lợi điểm vượt trội, kết hợp cùng công nghệ sản xuất, máy móc hiện đại, găng tay cao su thiên nhiên được các doanh nghiệp trong và ngoài nước, ở nhiều lĩnh vực khác nhau ưu ái lựa chọn, đầu tư. Cùng Nam Long điểm qua các ưu điểm của găng tay cao su thiên nhiên để hiểu được vì sao dòng găng tay này được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ưu ái đến thế.

1/ Găng tay cao su thiên nhiên sở hữu độ dày, độ bền đáng “ngưỡng mộ”.

Găng tay cao su là một trong những thiết bị bảo hộ cần thiết được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ y tế đến công nghiệp, chế biến thực phẩm, vệ sinh, gia dụng… Điều quan trọng nhất của găng tay chính là khả năng bảo vệ đôi tay trước các tác nhân gây hại bên ngoài như vật sắc nhọn, hóa chất, chất bẩn, vi khuẩn… Chính vì vậy, độ dày và đồ bền là 2 trong số các yếu tố cực kỳ quan trọng được các doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn găng tay bảo hộ. Điều này không chỉ nhằm mang đến sự an toàn tối đa mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được kinh phí đầu tư cũng như thay thế trong thời gian dài.

Được chiết xuất 100% từ mủ cao su thiên nhiên nên găng tay cao su latex có độ bền và độ dày ở mức đáng ngưỡng mộ, điều mà hầu hết các chất liệu sản xuất găng tay hiện nay đều phải “ganh tị”.

2/ Tạo được “cảm giác như thật”, độ đàn hồi và co giãn tốt.

Một trong những điều đáng quan tâm khi lựa chọn găng tay không chỉ là độ che phủ an toàn mà đó còn là cảm giác linh hoạt khi sử dụng, nghĩa là găng tay cần có độ đàn hồi và co giãn tốt, không tạo cảm giác khó chịu, vướng víu khi đeo, để không cản trở tiến độ và hiệu suất công việc, từ đó mang lại lợi nhuận cao.

Ngoài ra, đối với các lĩnh vực như y tế, xăm hình, phẫu thuật, chế tác linh kiện điện tử… thì độ nhạy bén và sự khéo léo đóng vai trò tiên quyết khi lựa chọn găng tay. Chúng giúp tay thực hiện các thao tác chính xác, dứt khoát và nhanh chóng hơn. Điều đó có nghĩa là găng tay phải cung cấp được cảm giác y như thật, như không đeo găng cho người dùng, đó mới là sự thành công lớn nhất.

Thật may mắn khi tất cả những ưu điểm kể trên, dòng găng tay cao su thiên nhiên hoàn toàn có thể đáp ứng được. Trong khi đó, găng tay vinyl hay găng tay cao su nitrile khó lòng mà cạnh tranh. Đây cũng là lý do ở hầu hết các lĩnh vực cần đến sự nhạy bén, găng tay cao su thiên nhiên luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu.

3/ Găng tay cao su thiên nhiên có thể kháng khuẩn, hóa chất.

Mặc dù không cao nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mủ cao su thiên nhiên (latex) có khả năng kháng khuẩn, hóa chất, chống lại hầu hết các acid, bazo, clo, iốt và formaldehyde… Đây là ưu điểm mà hầu hết các lĩnh vực như y tế, chế biến thực phẩm đáng phải cân nhắc để lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm là một số trường hợp không nhiều có thể dị ứng với mủ cao su thiên nhiên. Đó là lý do đến nay các dòng găng tay cao su tổng hợp (nitrile) vẫn tồn tại và phát triển. 

4/ Khả năng chống đâm thủng cao.

Bản chất vốn có của chất liệu cao su đó chính là độ đàn hồi, co giãn và khả năng chống đâm thủng hiệu quả mà các chất liệu như viny, sợi, vải, len khó làm được. Điều này giúp găng tay bảo vệ được các tác động do vật sắc nhọn trong quá trình làm việc. Đối với các trường hợp cần khả năng chống đâm thủng cao, nhà sản xuất sẽ thiết kế các tính năng đi kèm, lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, găng tay cao su thiên nhiên còn sở hữu những ưu điểm như có thể phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường cũng là những yếu tố đáng cân nhắc trước các báo động về môi trường hiện nay.

5/ Giá thành của dòng găng tay cao su thiên nhiên là một lợi thế.

Giá thành là một trong những yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi lựa chọn đầu tư bất kỳ một sản phẩm nào. Không chỉ sở hữu lợi thế về chất lượng, đa phần các dòng găng tay cao su đều có giá thành hợp lý, đáp ứng được mức vốn đầu tư của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra chính vì lợi thế gần nguyên liệu, hầu hết các doanh nghiệp trong nước đều lựa chọn găng tay cao su thiên nhiên để giảm được chi phí vận chuyển hoặc có thể xử lý các vấn đề nhanh nhất khi gặp phải. Điều này cũng giúp phát triển ngành công nghiệp cao su trong nước. 

Không chỉ đáp ứng được thị trường trong nước, không ít doanh nghiệp sản xuất găng tay cao su thiên nhiên đã cung ứng sản phẩm của mình cho các đơn vị nước ngoài, ở các thị trường có yêu cầu kiểm nghiệm gắt gao như Nhật, Mỹ, Tiệp Khắc…

Như vậy, chính vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn mang lại được lợi nhuận khi đầu tư. Đây chính là những lý do khiến nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước mạnh dạn đầu tư vào dòng găng tay cao su thiên nhiên.

Liên hệ mua hàng: 

Địa chỉ: 103 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.
Email: namlongco.gloves@gmail.com
Điện thoại: 028.755.4772
Website: www.gangtaycaosu.com